TÌM HIỂU VỀ BỆNH UNG THƯ
NHÓM BỆNH KHÁC

Ung thư đại trực tràng - Tìm hiểu bệnh và Cách chữa

Cách điều trị và Các bài thuốc chữa Ung thư đại trực tràng, Nguyên nhân bệnh, Triệu chứng và biến chứng của bệnh ung thư đại trực tràng...

Chữa Ung Thư Đại Trực Tràng Bằng Nam Y

11/10/2017 2:36:40 AM

Nam y điều trị ung thư đại tràng bằng cách cân bằng nội môi, tiêu u, giảm đau, nâng cao thể trạng nhằm chống chọi với khả năng tàn phá cơ thể của các tế bào ác tính.

Detox ( Phòng Ung Thư ) Đại Tràng Bằng Thủy Liệu Pháp

11/7/2017 3:15:58 AM

Với lối sống hiện đại, cơ thể con người bị nhiễm lượng lớn độc tố từ thực phẩm, môi trường, hóa chất… làm quá tải và tổn hại bộ máy giải độc tự nhiên của cơ thể. Điều đó gây tích lũy chất độc trong cơ thể, đặc biệt là ở đại tràng, nơi chứa chất cặn bã của quá trình tiêu hóa và tạo phân, những độc tố ở trong đó lâu ngày, dần dần trở thành “cặn phân” bám các ngách trên niêm mạc đại tràng. Cùng với việc làm sạch đại tràng bằng chế độ ăn khoa học thì thụt rửa là phương pháp mạnh mẽ giúp loại bỏ độc tố, phòng ung thư đại trực tràng.

Chọn thực phẩm theo triệu chứng giai đoạn ung thư đại tràng

3/12/2016 4:43:55 AM

Người bệnh ung thư đại tràng thường có thể trạng ốm yếu, cơ thể suy kiệt do tâm lý chán ăn, vấn đề về tiêu hóa.. Thực hành chế độ ăn hợp lý, phù hợp từng giai đoạn vừa giúp bồi dưỡng cơ thể bệnh nhân, mà còn tăng sức đề kháng chống chọi bệnh tật, hỗ trợ trong việc điều trị ung thư hiệu quả.

Hướng dẫn thực hành dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư đại trực tràng

10/22/2015 5:21:24 AM

Ung thư đại trực tràng là căn bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân, bởi khối bướu nằm ngay trên đường tiêu hóa. Do vậy, tầm soát, đánh giá và can thiệp dinh dưỡng luôn đặt lên hàng đầu, được thực hiện xuyên suốt trước, trong và sau điều trị để bệnh nhân có thể chăm sóc dinh dưỡng cho mình một cách tốt nhất.

Các bài thuốc chữa ung thư đại trực tràng theo YHCT

10/3/2015 9:30:21 PM

Các bài thuốc chữa ung thư đại trực tràng theo Y học cổ truyền. Ung thư đại trực tràng được mô tả trong các chứng trường ung, táo kết… của y học cổ truyền. Nguyên nhân gây ra bệnh thường do ăn uống thất điều (không điều hòa, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, ăn không đúng bữa.. ), ăn quá nhiều đồ dầu mỡ, chất béo làm tỳ vị bị tổn thương, tỳ hư không vận hóa được thủy thấp sinh đàm, đàm nhiệt tích tụ ở trường vị sinh ra bệnh

Triệu chứng và biến chứng của ung thư đại trực tràng

10/2/2015 11:25:48 PM

Ung thư đại trực tràng là tên gọi chung của ung thư đại tràng và ung thư trực tràng, tức là khối u ác tính phát triển từ đại tràng hay trực tràng. Tiên lượng ung thư đại trực tràng khá tốt nếu được chẩn đoán và điều trị ở giai đoạn sớm. Do đó việc nhận biết các yếu tố nguy cơ, phát hiện chẩn đoán sớm có ý nghĩa quan trọng giúp mang lại kết quả tốt trong việc điều trị bệnh.

Ung thư ruột - nguyên nhân và triệu chứng

12/10/2014 10:41:44 PM

Ung thư ruột là khối u ác tính thường thấy ở phần cuối cùng của hệ thống tiêu hóa, bệnh ung thư ruột gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và tuổi thọ của con người.

Các dấu hiệu và triệu chứng của ung thư đại trực tràng

7/2/2014 2:44:16 AM

Các dấu hiệu và triệu chứng của ung thư đại trực tràng: Thay đổi thói quen đi tiêu; Bụng cảm thấy khó chịu; Thay đổi tiêu hóa; Thiếu máu; Nhiễm trùng đường tiểu thường xuyên...

Nguyên nhân ung thư đại tràng

7/2/2014 2:27:47 AM

Nguyên nhân ung thư đại tràng dựa vào các yếu tố tác động sau: Chế độ ăn uống; Polyp đại tràng; Viêm loét đại tràng; Di truyền; Tuổi ...

Ung thư Đại tràng phần 2

12/31/2013 3:11:14 AM

Phân loại, chẩn đoán, lâm sàng, biến chứng, tiên lượng của bệnh ung thư Đại tràng
Hiện tại có: 11 bản ghi.