TÌM HIỂU VỀ BỆNH UNG THƯ
NHÓM BỆNH KHÁC

Ung thư bàng quang - Tìm hiểu bệnh và Cách chữa

Các bài thuốc chữa ung thư bàng quang, Dấu hiệu nhận biết ung thư bàng quang, Bài tập giúp phòng trị ung thư bàng quang..

Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư bàng quang

4/27/2016 3:33:07 AM

Viện ung thư Quốc gia (Mỹ) đã xác nhận gần một phần ba bệnh nhân ung thư tử vong vì suy dinh dưỡng trong đó có bệnh nhân ung thư bàng quang. Nguyên nhân do người bệnh không muốn ăn hoặc ăn khó tiêu nên không có đủ dinh dưỡng.

Tổng quan về bệnh ung thư bàng quang

1/15/2016 1:51:26 AM

Ung thư bàng quang là khối u ác tính xuất phát từ bàng quang. Ung thư bàng quang hình thành và phát triển khi các tế bào trong bàng quang, thay vì phân chia một cách có trật tự, lại bị đột biến và phát triển, tăng sinh không kiểm soát. Những tế bào bất thường này tạo thành khối u.

Bài thuốc dân gian chữa bệnh ung thư bàng quang

5/2/2015 3:06:57 AM

Có nhiều bài thuốc dân gian có tác dụng phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư bàng quang. Trong số đó phải kể đến những vị thuốc được chiết xuất từ phòng phong, con cóc và Đảng sâm.

Bài tập giúp phòng trị ung thư dương vật và ung thư bàng quang

5/2/2015 2:54:29 AM

Cùng điểm qua một số bài tập đơn giản, dễ thực hiện đã được chứng minh công dụng phòng trị ung thư dương vật và ung thư bàng quang hiệu quả.

Dấu hiệu nhận biết ung thư bàng quang

12/27/2014 4:33:49 AM

Ung thư bàng quang thường bắt đầu từ bề mặt của bàng quang, cơ quan có hình quả bóng nhỏ trong khung châu nơi chứa đựng nước tiểu. Một vài ung thư bàng quang vẫn còn khu trú ở bề mặt, trong khi các trường hợp khác có thể xâm lấn những khu vực khác.

Điều trị ung thư bàng quang bằng y học cổ truyền

11/28/2014 9:10:44 PM

Bệnh ung thư bàng quang, theo y học cổ truyền được xếp vào loại “niệu huyết” (đái ra máu), nếu phát hiện sớm nên dùng phẫu trị sớm kết hợp dùng y học cổ truyền để điều trị.
Hiện tại có: 6 bản ghi.