TÌM HIỂU VỀ BỆNH UNG THƯ
NHÓM BỆNH KHÁC

Nam y nghiên cứu và chữa ung thư (Kết luận)

1/2/2014 1:16:39 AM - Lượt xem: 2012
Tiêu chuẩn khỏi bệnh của Nam Y hiểu theo đúng nghĩa là bệnh nhân hết u bướu, hết các rối loạn chuyển hóa, các chỉ số sinh hóa, huyết học, miễn dịch tế bào trở lại mức bình thường cho phép.

Với sức mạnh giao thoa của các nền y học đông tây, truyền thống và hiện đại, bằng y pháp và y thuật của riêng mình, Nam Y dùng quy luật sinh học – khả năng loại dị vật của cơ thể có thể độc lập chữa khỏi các bệnh ung thư não, ung thư phổi; phối hợp với y học hiện đại để chữa ung thư gan sau nút mạch TOCE, ung thư ruột và ung thư dạ dày sau phẫu thuật. Nam Y có thể chữa trị đẩy lui bệnh cho các bệnh nhân ung thư sống sót sau khi thực hiện phẫu thuật, xạ trị, hóa trị ở trong nước hay các kỹ thuật hiện đại khác như tế bào gốc, phóng xạ hạt nhân ở nước ngoài. Nam Y có thể chữa trị cho những bệnh nhân ung thư di căn miễn là các khối u chưa làm sụp đổ hoạt động của các cơ quan, tạng phủ mà nó di căn đến, ví dụ như ung thư đại tràng di căn phổi, di căn gan; ung thư phổi di căn hạch trung thất, hạch thượng đòn, hạch cổ, di căn não; ung thư vú di căn phổi…

Tiêu chuẩn khỏi bệnh của Nam Y hiểu theo đúng nghĩa là bệnh nhân hết u bướu, hết các rối loạn chuyển hóa, các chỉ số sinh hóa, huyết học, miễn dịch tế bào trở lại mức bình thường cho phép. Bệnh nhân khỏi bệnh trở lại sinh sống và lao động bình thường chứ không phải là sống sót như tiêu chuẩn của Tây Y.

Một điều quan trọng mà tất cả các đệ tử Nam Y và bản thân tôi thấm nhuần là bệnh nhân cần lưu ý việc khám bệnh và ra đơn bốc thuốc chỉ đóng góp phần nhỏ khoảng 30% công chữa bệnh, phần còn lại 70% là phụ thuộc vào bệnh nhân và sự chăm sóc của gia đình bệnh nhân. Không thể chữa khỏi bệnh ung thư dù còn ở thể nhẹ nếu như bệnh nhân bi quan, chán nản, bất hợp tác tuân theo chỉ dẫn, thực hiện các y pháp, y thuật của Nam Y, không thay đổi thói quen sinh hoạt xấu – là nguyên nhân gây ra căn bệnh của mình như uống rượu bia, hút thuốc lá, ăn uống vô độ hoặc thiếu sự chăm sóc từ phía người thân trong gia đình bệnh nhân. Ngược lại, đối với những bệnh nhân dù đã mắc bệnh ung thư ở thể nặng hay di căn xa nhưng có ý chí quyết tâm chữa bệnh, tinh thần lạc quan, tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chữa trị, gia đình tận tình chăm sóc thì có thể dần dần đẩy lùi bệnh đến khỏi.

 Chữa bệnh ung thư cần đảm bảo sự hoàn hảo về giải phẫu cơ thể, nhất là các phủ tạng và các tuyến nội tiết, đồng thời tránh dùng các thuốc và phương pháp độc hại để đảm bảo nội môi không bị ô nhiễm dẫn tới sụp đổ. Vì ngoại môi sụp đổ thì cả cộng đồng sinh thái sẽ dẫn đến diệt vong. Còn nội môi của cá nhân nào đó bị sụp đổ thì người đó sẽ phải chết.

Trong cuốn sách “Ngôn ngữ của Chúa” xuất bản năm 2007, tác giả Tiến sĩ Francis S. Collins, giám đốc Dự án giải mã gien người (Hoa Kỳ) đã cho chúng ta thấy bệnh nhân bị ung thư di căn có thể tử vong bất kể lúc nào, tuy nhiên vẫn có trường hợp bệnh nhân đã tự khỏi và ông khẳng định đó là sự kỳ diệu do Chúa tạo ra. Có lẽ ông không ngờ rằng nếu đúng Chúa viết quyển sách gồm hơn 3 tỷ ký tự mã gien để tạo ra loài người thì chính Chúa đã ghi sẵn cách chữa bệnh ung thư – đó chính là khả năng loại dị vật của tất cả sinh vật trên trái đất này. Việc bị mắc bệnh ung thư là do con người tự gây ra và việc chữa khỏi bệnh ung thư cũng là do con người tự phải chữa. Nếu muốn khỏi bệnh ung thư thì con người phải tuân theo các quy luật tự nhiên là giữ gìn ngoại môi và nội môi trong sạch.

(Bấm vào đây để nhận mã)