TÌM HIỂU VỀ BỆNH UNG THƯ
NHÓM BỆNH KHÁC

Cảm tưởng bệnh nhân điều trị Ung thư Hốc mắt tại Thọ Xuân Đường

12/30/2016 1:35:26 AM - Lượt xem: 1787
☎️☎️ Bệnh nhân cần tư vấn: Liên hệ 093.763.8282 - 0943.406.995

BỆNH NHÂN NGUYỄN VIẾT LUÂN:                

 

Ung thư hốc mắt sau 2 tháng điều trị

Hình ảnh bệnh nhân Luân trước và sau điều trị Ung thư hốc mắt  2 tháng  tại Thọ Xuân Đường.

 


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ HỐC MẮT TẠI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

                                                                          Ngày 30 tháng 12 năm2014

Họ và tên bệnh nhân : NGUYỄN VIẾT LUÂN - 29 tuổi.

Địa chỉ : Thôn Bản Mạ, xã Đại Đồng, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại : 01668.961.xxx

Điều trị: Ung thư hốc mắt

Tình trạng:

    Cách đây 6 tháng tôi thấy xuất hiện một khối u nhỏ ở vùng dưới hốc mắt bên phải.Tôi đã đi khám và điều trị tại viện Mắt trung ương. Đầu tiên tôi được các bác sĩ khám và kê đơn thuốc nhưng không thấy giảm bệnh. Tôi đi khám lại và được bác sĩ chỉ định chụp phim CT sọ não – hốc mắt thì phát hiện khối u vùng túi lệ kích thước 25x40x25mm. Sau đó, tôi tiếp tục tái khám và làm xét nghiệm tế bào tại viện Tai  - Mũi – Họng trung ương và Bệnh viện K thì được trả lời là carcinoma tuyến kém biệt hóa , có nghĩa là tôi đã bị ung thư. Tôi vô cùng hoang mang. Khối u thì ngày càng to đẩy lồi hốc mắt ra ngoài, các cơn đau triền miên từ hốc mắt lan lên đầu khiến tôi không thể ăn ngủ được. Để điều trị bệnh, bác sỹ tư vấn tôi phẫu thuật lấy khối u. Tuy nhiên việc phẫu thuật sẽ cần khoét cả con mắt bên phải nên tôi không đồng ý điều trị. Tôi quyết tâm đi tìm phương pháp chữa tốt hơn. Tôi kiên trì tìm kiếm và cuối cùng cũng tìm thấy một phòng khám điều trị bệnh ung thư bằng y học cổ truyền. Đó là phòng khám Thọ Xuân Đường.

Điều trị ung thư:

    Tôi tìm đến phòng khám vào một ngày cuối tháng 10/2014. Tôi được gặp trực tiếp lương y Phùng Tuấn Giang. Sau khi thăm khám kỹ cho tôi, thầy thuốc tư vấn tôi chi tiết về cơ chế bệnh theo y học hiện đại và y học cổ truyền. Để điều trị cần dùng cả thuốc sắc, thuốc viên và châm cứu. Thầy thuốc tư vấn cho tôi rất khoa học nên tôi rất dễ hiểu. Chỉ khi gặp và trò chuyện cùng thầy thuốc tôi mới hiểu được sự uyên bác của một thầy thuốc y học cổ truyền như lương y Giang. Tôi rất khâm phục sự tài giỏi của thầy thuốc nên hoàn toàn tin tưởng điều trị theo đúng phác đồ.

    Sau khi uống thuốc và châm cứu một tháng thì các triệu chứng đau hốc mắt và đau đầu gần như khỏi hẳn. Hiện tại tôi đã điều trị được 2 tháng, vừa uống thuốc vừa châm cứu. Khối u vùng mắt của tôi đã nhỏ hẳn đi. Trước khi điều trị thì mắt phải của tôi không thể nhìn thấy gì vì khối u chiếm gần như toàn bộ hốc mắt. Đến nay mắt bên phải của tôi đã khôi phục dần được thị lực. Tôi rất vui và sẽ tiếp tục kiên trì điều trị theo phác đồ của Thọ Xuân Đường.

    Tôi vô cùng cảm ơn lương y Phùng Tuấn Giang đã tận tình điều trị và động viên tôi trong suốt thời gian chữa bệnh tại phòng khám. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể nhân viên Thọ Xuân Đường vì đã mang đến cho bệnh nhân một môi trường thân thiện. Chúc phòng khám Thọ Xuân Đường sẽ ngày càng giúp được nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y như tôi.

                                                                                                                                                    Bệnh nhân

Nguyễn Viết Luân

cảm tưởng bệnh nhân, cam tuong benh nhan

 

cam tuong benh nhan, cảm tưởng bệnh nhân

 

cam tuong benh nhan, cảm tưởng bệnh nhân

 

cam tuong benh nhan, cảm tưởng bệnh nhân

cam tuong benh nhan, cảm tưởng bệnh nhân

 cảm tưởng bệnh nhân, cam tuong benh nhan

Sản phẩm Anti-U100 đã được anh Luân sử dụng trong quá trình điều trị Ung thư (K) hốc mắt và đã có hiệu quả rất tốt

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Các bài viết khác